โครงการ The Real Heroes

esports

วันนี้เรารู้สึกเป็นเกียรติที่จะแบ่งปันว่าเราเป็นพันธมิตรกับ 13 ลีกกีฬาอาชีพสำหรับโครงการ The Real Heroes ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือเพื่อเฉลิมฉลองพนักงานสุขภาพของเราที่แนวหน้าของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ในฐานะส่วนหนึ่งของความคิดริเริ่ม Stay & Play ของเรานักกีฬาชั้นนำในการแข่งขัน FIFA, Madden NFL และ Apex Legends ได้มารวมตัวกันเพื่อรับรู้วีรบุรุษด้านการดูแลสุขภาพของเรา

นักกีฬาที่เป็นตัวแทนของ ATP, esports, MLB, MLS, NASCAR, NBA, NFL, NHL, NWSL, USGA, WNBA, WTA และ WWE กำลังอุทิศเสื้อและเครื่องแบบของพวกเขาให้กับฮีโร่ด้านการดูแลสุขภาพที่สนับสนุนชุมชนท้องถิ่นของพวกเขา ด้วยการตระหนักถึงฮีโร่ที่แท้จริงของการระบาดของโรคนักกีฬาจึงครอบคลุมชื่อของตนเองและแทนที่ด้วยชื่อของบุคลากรทางการแพทย์นอกเหนือจากการปล่อยข้อความขอบคุณส่วนตัวให้พวกเขา

เราถ่อมลงเพื่อให้นักกีฬายอดนิยมของเราเข้าร่วมใน“ The Real Heroes Project” ในรายการโปรดของแฟน ๆ เช่นครองแชมป์ FIFA eWorld Cup Champion Mohammed“ MoAuba ” Harkous, 2018 FIFA eWorld Cup Champion Mosaad ” Msdossary ” Aldossary, Madden NFL 19 Bowl Drini“ Drini ” Gjoka, Madden NFL 18 Bowl Champion Seamus“ Young Kiv ” Kivlenและ Apex Legends มืออาชีพเอริค ” Snip3down ” WronaและBowen ” มรสุม ” ฟุลเลอร์จะจดจำแพทย์และแบ่งปันข้อความส่วนตัว

ทุกคนทั่วโลกสามารถเข้าร่วมนักกีฬาเหล่านี้บนโซเชียลมีเดีย อุทิศเสื้อและเครื่องแต่งกายส่วนบุคคลของคุณให้กับพนักงานแถวหน้าและใช้แฮชแท็ก #TheRealHeroes เพื่อแชร์

Tagged