ลิเวอร์พูลเอฟซี คืนเงินค่าตั๋ว matchday

SPORTNEWS

สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล เปิดเผยผู้สนับสนุนเกี่ยวกับการคืนเงินค่าตั๋ว ตามการยืนยันของรัฐบาลประเทศอังกฤษในการสนับสนุนศักยภาพในการกลับมาเล่นแข่งขันฟุตบอลอาชีพอีกครั้ง

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2563 ผู้สนับสนุนทุกคนที่ซื้อตั๋วจาก สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล สำหรับเกมพรีเมียร์ลีก 4 เกมที่เหลือของเราจะได้รับเงินคืนสำหรับค่าตั๋วทั้งหมด

จะมีการคืนเงินให้กับผู้สนับสนุนที่ซื้อตั๋วสำหรับเกมเยือนของเรากับเอฟเวอร์ตันหรือเกมฟุตบอลหญิงลิเวอร์พูลกับเอฟเวอร์ตันสตรีที่ Goodison Park

ผู้สนับสนุนอื่น ๆ ที่มีตั๋ว

แฟน ๆ ที่ไม่ได้อยู่ในกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งข้างต้น แต่ได้ซื้อตั๋วการแข่งขันสำหรับการแข่งขันที่เหลือจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน

แฟน ๆ ที่ซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขันการกุศลของมูลนิธิ LFC ระหว่าง Liverpool FC Legends และBarça Legends ซึ่งกำหนดจะจัดขึ้นที่ Anfield ในเดือนมีนาคม 2563 นั้นจะได้รับการติดต่อแยกกันในเวลาที่กำหนด

ขณะนี้เรากำลังทำงานผ่านกระบวนการที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการออกเงินคืนเนื่องจากความซับซ้อนและการพิจารณาวิธีการชำระเงินต่างๆที่ใช้เมื่อซื้อตั๋ว

เราจะติดต่อผู้ถือตั๋วที่ได้รับผลกระทบแต่ละรายภายในระยะเวลา 14 วันถัดไปเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการคืนเงินตามประเภทของตั๋วที่พวกเขาซื้อ เราขอให้ผู้สนับสนุนทุกคนรอรับการติดต่อจากทางสโมสรเพิ่มเติมและงดเว้นจากการติดต่อเราเกี่ยวกับการคืนเงินในระหว่างนี้

เราขอขอบคุณผู้สนับสนุนสำหรับความอดทนและความเข้าใจในขณะที่เราดำเนินการตามขั้นตอนการคืนเงิน

ในที่สุดความสำคัญของเรายังคงมีต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของประชาชนชุมชนท้องถิ่นและผู้สนับสนุนทั้งหมดในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้และเราหวังว่าคุณทุกคนจะปลอดภัยและมีสุขภาพที่ดีเช่นกัน

Tagged