ไรอัน กิกส์ พูดถึงรูนีย์ ในคอลัมน์หนังสือพิมพ์ดัง

SPORTNEWS

เวย์น รูนีย์ เขียนในคอลัมน์ หนังสือพิมพ์ ของเขาว่า“ ในเชิงกลยุทธ์ ลูวี ฟัน คาล เป็นสิ่งที่ดีที่สุด

ไรอัน กิกส์ ยอมรับว่าเขาเข้าใจคำตัดสินของกองหน้าในตำนาน“ ฉันเข้าใจสิ่งที่ เวย์น พูด ” กิ๊กส์ อธิบาย “ เห็นได้ชัดว่าเราทั้งคู่ทำงานภายใต้ เซอร์อเล็กซ์ ที่ฉันรู้จักมาตั้งแต่ฉันอายุ 13 ปีเซอร์อเล็กซ์ มีทุกอย่าง เป็นผู้บริหารวินัยมาตรฐานกลยุทธ์ รู้จักผู้เล่น แต่กับเขาคิดว่าเราเป็นผู้เล่นที่ดี ด้วยกันเป็นเวลานาน คุณเพียงแค่ออกไปเล่น คุณรู้หน้าที่ของคุณมัน

กับ หลุยส์ มันน่าจะตรงกันข้าม เราเล่นระบบต่าง ๆ ภายใต้เขา ในขณะที่ เซอร์อเล็กซ์ เราเล่นมากกว่าหนึ่งระบบและเราก็ปรับแต่งมัน ฉันจำไม่ได้ว่าเราเคยเล่น 3 ครั้งที่ด้านหลังอาจจะ 1 หรือ 2 ครั้งถ้าเราต้องการที่จะยึดมั่น แต่นอกเหนือจากที่เราไม่ได้

กิ๊กก์ ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้จัดการทีมชาติเวลส์ คิดว่าความแตกต่างระหว่างผู้จัดการทั้งสองนั้นแตกต่างกันไปตามประสบการณ์ที่แตกต่างกัน

ในขณะที่ เฟอร์กูสัน มีความเข้าใจสัญชาตญาณกับทีมของเขาที่ แมนฯยูไนเต็ด สร้างขึ้นมาเป็นระยะเวลานาน แวนกาอัลชอบที่จะทำงานเกี่ยวกับวิธีการและความคิดทางยุทธวิธีต่าง ๆ หยิบขึ้นมาจากหลายปีที่ผ่านมาในทวีปยุโรปและทำงานในฮอลแลนด์สเปนและเยอรมนี
มันเกี่ยวกับการทำความเข้าใจกับวิธีการเล่นที่แตกต่างกัน ” กิ๊กส์สังเกต “ ดังนั้นฉันรู้ว่าสิ่งที่ เวย์น รูนีย์ กำลังพูดเพราะหลุยส์ ทำงานมากขึ้นในสนามฝึกซ้อมเกี่ยวกับรูปแบบการเล่นและงานทางยุทธวิธี

“ เขามาจากฮอลแลนด์และภูมิหลังระดับนานาชาติ และเขานำสิ่งนั้นมาสู่สโมสรฟุตบอลดัง นั้นเราจึงมีการประชุมมากมาย บางครั้งผู้เล่นรู้สึกว่ามากเกินไป กับ เซอร์อเล็กซ์ มันค่อนข้างง่าย

ฉันไม่ได้บอกว่าเราไม่ได้มีการประชุม แน่นอนว่าเราทำ แต่เรามีผู้เล่นที่ดีที่ผู้จัดการจะต้องบอกพวกเขาอีกครั้งและมันจะผิดเล็กน้อยที่นี่และที่นั่นเช่น พัก จีซ็อง จะไปและทำเครื่องหมาย อันเดรอา ปีร์โล เป็นตัวอย่างและ พัก จีซ็อง จะทำอย่างดี ดังนั้นฉันจึงรู้ว่า เวย์น รูนีย์ หมายถึงอะไรในแง่ของการเรียนรู้มากมายภายใต้ หลุยส์

อย่างไรก็ตามทั้งสองไม่ต้องสงสัยเลยแบ่งปันคุณสมบัติที่คล้ายกันบางอย่างตามฉบับที่ 11 เดิมของเรารวมถึงความมุ่งมั่นเหล็กหล่อเพื่อวินัยในทุกแผนก

มีระเบียบวินัยสำหรับสิ่งหนึ่งนั่นคือสิ่งหนึ่งที่เซอร์อเล็กซ์และหลุยส์ ประหลาดใจ ไรอัน กิกส์ มาตรฐานในการฝึกซ้อมและในสนามแข่งขันและเชื่อในนักเตะรุ่นใหม่

ฉันมีโอกาสตอนอายุ 17 และฉันพยายามทำเช่นเดียวกันกับเวลส์ เลือกนักเตะหนุ่มที่เก่งที่สุดและให้โอกาสพวกเขา หากพวกเขาใช้โอกาสของพวกเขาอย่างยิ่งใหญ่หากพวกเขาไม่ทำอย่างน้อยพวกเขาก็มีโอกาส และมันเกี่ยวกับการพยายามเล่นฟุตบอลอย่างถูกวิธีวิธีที่น่าตื่นเต้นทำประตูและมีผู้เล่นในสนามที่ต้องการสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ และทำให้ฉันตื่นเต้นเช่นกัน

ที่มาภาพและเนื้อหา www.manutd.com

Tagged