ความคาดหวัง Jurgen Klopp กุนซื่อใหญ่ ลิเวอร์พูล ให้ก้าวขึ้นสู่ ความท้าทาย ในการแข่งขันกับ เชลซี

คำชมจาก Klopp ถึง Lampard

SPORTNEWS

ความคาดหวัง Jurgen Klopp กุนซื่อใหญ่ ลิเวอร์พูล ให้ก้าวขึ้นสู่ ความท้าทาย ในการแข่งขันกับ เชลซี ในคืนนี้ 22 กรกฎาคม 2563

หลังจากการประชุม เมื่อคืน วันพุธ ที่แอนฟิลด์ เกมนัดชิงชนะเลิศ ของฤดูกาลนี้ ของ หงส์แดง Jurgen Klopp ผู้จักการทีมจะมาพูดถึงความคาดหวัง ในศึกคืนนี้

Klopp – Lampard

ทีมของ แฟรงค์แลมพาร์ด ด้วยการออกแบบและเสริมจุดแข็งของ ทีมพวกเขาในสี่อันดับแรก แต่ Klopp มั่นใจว่าฝ่ายของเขาจะจับคู่กับคู่แข่งในแง่ของความมุ่งมั่น

เรารู้แล้วว่ามันเป็นเวลาสองสามสัปดาห์ [นั่น] นี่เป็นความท้าทายที่แน่นอน – การเป็นแชมป์แล้วเล่นในลีกนี้กับทีมที่ต่อสู้เพื่อมากด้วยคุณภาพที่พวกเขามีและเป้าหมายที่พวกเขายังคงต้องทำ แต่ตอนนี้เป็นเรื่องยากโดยเฉพาะ

ทีมอื่น ๆ ฉันคิดว่ามันเป็นอย่างไรเมื่อฉันได้รับบางสิ่งบางอย่างมาก่อนและมันก็เป็นความท้าทายเสมอ แต่มันคือฟุตบอลและพวกเด็ก ๆ ชอบและรักที่จะทำในสิ่งที่พวกเขาทำและจนถึงตอนนี้ และสิ่งเช่นนี้

ทั้งหมดนั้นดีและฉันคาดหวังว่าเกมที่ดีจากเราและน่าเสียดายที่เป็นเกมที่ดีจากเชลซีเช่นกันและในที่สุดเราก็จะเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นอย่างแน่นอน

มันไม่ใช่เกมที่ง่ายที่สุดที่ฉันเคยเตรียมไว้กับทีมเพื่อความซื่อสัตย์เพราะมีสองสิ่งในคืนพรุ่งนี้ โดยปกติฉันไม่ต้องคิดถึงเรื่องอื่นนอกเหนือจากเกมฟุตบอลซึ่งช่วยฉันได้มากเพราะฉันสามารถจดจ่อได้จริงๆ ฉันจะลองและฉันก็รู้ว่าพวกเด็ก ๆ จะลองเช่นกัน ในท้ายที่สุดเราสามารถชนะได้เมื่อเราอยู่ที่ 100 เปอร์เซ็นต์และเราจะดูว่าเป็นไปได้ในคืนพรุ่งนี้หรือไม่

เราต้องไปหาบางอย่างเช่นกัน ไม่ใช่ว่าเราอยู่ที่นั่น และรอจนกว่าปาร์ตี้จะเริ่ม เราต้องบันทึกบันทึกบ้างสิ่งนี้ ดังนั้น สำหรับเราและมีเป้าหมายบางอย่าง ”

เราต้องดูอีกครั้ง ว่าเราทำอย่างไรเราจะจัดการกับมันอย่างไร ฉันคิดว่าเด็ก ๆ เหล่านี้จะแสดงที่เหมาะสมในสนาม แต่ถ้ามันเพียงพอเราต้องแสดงคืนวันพรุ่งนี้

Klopp ยังคงชื่นชมการทำงานของ Lampard ในฤดูกาลแรกที่มีความรับผิดชอบที่ Stamford Bridge

แฟรงค์ทำงานพิเศษไม่เพียง แต่ที่เชลซีเท่านั้นเขายังทำได้ดีมากที่ ดาร์บี้ อยู่แล้ว

เขาเผชิญกับความท้าทายที่ เชลซี เพราะฉันคิดว่าเมื่อคุณเป็นผู้จัดการทีม เชลซี ฉันไม่คิดว่าจะมีใครคาดหวัง ชื่อในปีนี้จากพวกเขา แต่ทุกคนคาดว่าพวกเขาจะมีคุณสมบัติสำหรับแชมเปี้ยนส์ลีก สโมสรนั่นคือสิ่งที่เป็นและในลีกที่แข็งแกร่งจริงๆนั้นเป็นความท้าทายเสมอ มันมีไว้สำหรับเราเสมอและจะเป็นสำหรับเราเสมอว่ามันเป็นอย่างไร

ที่มาภาพและเนื้อหา liverpoolfc

Tagged