คาชิมา แอนต์เลอร์ส ทีมท้าย ของตารางที่ แพ้มา 4 นัดติด เปิดสนามคาชิมา ซอคเกอร์ สเตเดี้ยม ตอนรับการมาเยือนของแชมป์เก่าเมื่อซีซั่นที่แล้วอย่าง โยโกฮามา เอฟมารินอส

คาชิมา แอนต์เลอร์ส 4-2 โยโกฮามา เอฟมารินอส

FOOTBALL THAI

นัดที่ 5 คาชิมา แอนต์เลอร์ส ทีมท้าย ของตารางที่ แพ้มา 4 นัดติด เปิดสนามคาชิมา ซอคเกอร์ สเตเดี้ยม ตอนรับการมาเยือนของแชมป์เก่าเมื่อซีซั่นที่แล้วอย่าง โยโกฮามา เอฟมารินอส ในศึกการแข่งขันฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น 2020

Theerathon-bunmathan

วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 เจ้าถิ่นใช้แผนการรับมือใน 4-4-2 โดย เคนโตะ มิซาโอะ คุมแดนกลาง เอเวรัลโด คู่หูกับ อายาเสะ อุเอดะ ล่าตาข่าย ด้านทีมเยือนมาในระบบแผนทีมเยือน 4-2-3-1 นำโดย ธีราทร บุญมาทัน นักเตะทีมชาติไทย ประจำการแบ็กซ้ายโดยมีแนวรุก มาร์คอส จูเนียร์ กับ เอดิการ์ จูนิโอ จับคู่

สรุปผลการแข่งขัน เจ้าบ้านทำเกมได้ดีกว่า เอาชนะไปด้วยสกอร์ 4-2 จากการยิงของ อายาเสะ อุเอดะ 2 ลูกในนาทีที่ 4 กับ 58 และลูกที่ 3โดย เอเวรัลโด ในนาทีที่ 67 ปิดสกอร์ด้วยตัวสำรอง เรียวเฮอิ ชิราซากิ ในนาทีที่ 82 ส่วนทีมเยือน แชมป์เก่าได้จาก มาร์คอส จูเนียร์ คนเดียวสองลูกในนาทีที่ 12 กับนาทีที่ 70

จากผลชนะครั้งนี้ทำให้เจ้าบ้าน คาชิมา แอนต์เลอร์ส เก็บ 3 แต้มได้สำเร็จ ส่วนด้านทีมเยือนโยโกฮามา เอฟ.มารินอส มี 4 คะแนนเท่าเดิม

Tagged