อดีตดาวยิงเเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

มาร์ก โรบินส์ เอ่ยถึงแมนยู

SPORTNEWS

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้เล่นเกมการแข่งขัน นับตั้งแต่เอาชนะ ทีมแอลเอเอสเค ลินซ์ เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2563 แต่ทีมผู้เล่นทุกคน ก็ใช้เวลา ที่หยุดการแข่งขัน ทำงานอย่างขยันขันแข็งตลอดระยะเวลาล็อคดาวน์ และ อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ พอใจกับสภาพของนักเตะ ของพวกเขา เมื่อพวกเขากลับมาที่ สนามฝึกซ้อม ในปลายเดือนพฤษภาคม

เมื่อไม่นานมานี้ยูไนเต็ดได้เล่นการแข่งขันเพื่อฝึกซ้อมเพื่อสร้างความคมชัดรวมถึงมิตรภาพที่เป็นประโยชน์กับ สโมสรฟุตบอลเวสต์บรอม ที่ Old Trafford เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หวังว่าการฝึกซ้อม จะมีผลกระทบเชิงบวกเมื่อการดำเนินการจริงดำเนินต่อในสุดสัปดาห์นี้

ท็อตแนมเป็นคนสุดท้ายเมื่อวันที่ 10 มีนาคม และการเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันนัดใหญ่ในสัปดาห์นี้ได้ถูกนำมาผสมกันหลังจากที่พวกเขาพ่ายแพ้ที่นอริชซิตี้ก่อนที่นัดที่สองกับเร้ดดิ้งจะถูกยกเลิก

อดีตฮีโร่ของ มาร์ก โรบินส์ พูดถึงการกลับมาของพรีเมียร์ลีกและอธิบายความหวังของเขาว่า United จะยังคง“ คลิก”ต่อสเปอร์ส

ยูไนเต็ดเริ่มดูเหมือนว่าพวกเขาคลิกและนับตั้งแต่เฟอร์นันเดสเข้ามาพวกเขาก็ดูดีขึ้นมาก พวกเขามีผู้เล่นที่บาดเจ็บกลับมา Rashford เป็นตัวใหญ่และ Pogba เป็นตัวใหญ่ดังนั้นหวังว่าพวกเขาจะสามารถปรับตัวได้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องเผชิญกับความท้าทายในคืนวันศุกร์กับ ทีมท็อตแนม ที่จะต้องเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่

มันจะไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเราได้เห็น มูรินโญ่ เขามีผู้เล่นสเปอร์ที่ทำงานในสวน เป็นเวลาแปด หรือเก้าสัปดาห์ในขณะนี้ ดังนั้นสิ่งหนึ่งคือพวกเขาจะพร้อมลงแข่งมาก

ไม่มีเวลานอนสำหรับ มูรินโญ่ และโดยเฉพาะ เพราะเขาเล่นกับ ยูไนเต็ด อีกครั้ง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะเริ่มต้นด้วย แต่สัญญาณที่ดี Fernandes และ Pogba นั้น หากพวกเขาสามารถผสมผสานกันได้และเรียนรู้ที่จะเล่นกับคนอื่นด้วยการชอบ คุณก็จะมีผู้เล่นระดับแนวหน้าที่เข้ากันได้ดีที่สุด

ที่มาภาพเเละเนื้อหา https://www.manutd.com/

Tagged