ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตดาวซัลโว ทีม ปีศาจแดง คิดว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นไม่จำเป็น ต้องซื้อนักเตะ เจดอน ซานโช

เบอร์บาตอฟ กล่าวถึง เรื่องซื้อตัว เจดอน ซานโช

SPORTNEWS

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตดาวซัลโว ทีม ปีศาจแดง คิดว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นไม่จำเป็น ต้องซื้อนักเตะ เจดอน ซานโช ที่กำลังตกเป็นข่าว การย้ายสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้

ดาวยิงวัย 20 ปีทำไปแล้ว 17 ประตูกับ 16 แอสซิสต์ นอกจากจะเป็นนักเตะ อังกฤษที่อายุน้อยที่สุด และ เจ้าตัวยังเป็นแข้งอังกฤษคนแรกที่ลงสนามให้กับเสือเหลือง อีกทั้งยังเป็นนักเตะอังกฤษคนแรกที่ทำประตูให้กับดอร์ทมุนด์

เจดอน ซานโช

ฤดูกาลนี้ เลยทำให้ เจดอน ซานโช ตกเป็นเป้าหมาย ของหลายสโมสร ในยุโรป รวมทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เป็นตัวเต็งในดีลนี้อีกด้วย

เบอร์บาตอฟ ออกมาแสดงความเห็นว่า ว่า เขาไม่ค่อยแน่ใจ กับการซื้อ ซานโช

ลองมองดูสิ่งที่ผู้เล่นของเรากำลังทำในตอนนี้สิ ผมคิดว่าการเซ็นสัญญากับ ซานโช นั้นอาจจะไม่จำเป็นแล้ว ดูกองหน้าทั้งสามคนในตอนนี้ ความเร็วของทั้ง อ็องโตนี มาร์กซิยาล, มาร์คัส แรชฟอร์ด และ เมสัน กรีนวู้ด นั้นเป็นอะไรที่น่าดูชมเป็นอย่างมาก การประสานงานของพวกเขานั้นก็สุดยอดเช่นเดียวกัน

คุณต้องถามผู้จัดการทีมและนักเตะว่าจะรับได้หรือไม่หากว่าจะต้องมีใครบางคนที่เซ็นสัญญาย้ายมาร่วมทีม ยูไนเต็ด แต่ไม่ได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องทุกเกม? หรือกับคำถามที่ว่าคุณจะย้ายไปที่นั่นเพื่อไปนั่งเป็นตัวสำรองทำไม

ในกรณีของ ซานโช เขาคือหนึ่งในผู้เล่นดาวรุ่งที่มีพรสวรรค์ที่สุดคนหนึ่งในตอนนี้และทุกคนต้องการเห็นเขาอยู่ในทีมของตัวเอง ดังนั้นเขาจึงจำเป็นจะต้องคิดให้ดีว่าต้องการอะไรกันแน่ แต่ผมจะดีใจมากที่ได้เห็นเขาที่ ยูไนเต็ด เขาจะเป็นคนที่เติมพลังให้กับทีม และพวกเขาก็จะเป็นทีมที่มี 4 กองหน้าที่มีความเร็วอันยอดเยี่ยม ซึ่งมันทำให้น่ากลัวมากๆ

ถ้าพวกเขาสามารถหาทางออกเกี่ยวกับราคาค่าตัวของ เจดอน ซานโช ได้ก็ถือว่าเป็นเรื่องดี ซื้อเขามาเลย เพราะเมื่อคุณมีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้อยู่ในทีม คุณก็จะมีแต่ปัญหาดีๆ ที่อยากจะแก้ไข

Tagged