อดีตกองปีเตอร์ เคร้าช์ ดาวยิงทีมชาติอังกฤษ ออกมาวิเคราะห์ ว่าในฤดูกาลหน้า "หงส์แดง"

อดีตดาวยิง ปีเตอร์ เคร้าช์ พูดถึง ลิเวอร์พูล

SPORTNEWS

อดีตดาวยิง ปีเตอร์ เคร้าช์ ดาวยิงทีมชาติอังกฤษ ออกมาวิเคราะห์ ว่าในฤดูกาลหน้า ลิเวอร์พูล ก็จะคว้าแชมป์ได้อีก ในฤดูกาล 2020-21

เคราช์ เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยิงประตูในพรีเมียร์ลีกได้มากเกินกว่า 100 ประตู โดยครองสถิติเป็นผู้เล่นที่ทำประตูจากการโหม่งได้มากที่สุดในพรีเมียร์ลีก ก่อนที่จะแขวนสั๊ดในปี 2019

อดีตดาวยิง หงส์แดง มีความเชื่อมั่น อดีตทัพเก่า ที่มีขุมพลังที่เข็งแกร่ง มากในขนาดนี้ จะสามารถป้องกันแชมป์เอาไว้ได้อีกครั้งแน่นอน แม้ทางด้าน จอห์น สโตนส์ กองหลังแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะออกมาให้สัมภาษณ์กับ สื่อ ว่าพวกเขายังเชื่อลึกๆ ว่า ทัพเรือใบสีฟ้า เป็นทีมที่ดีที่สุดในตอนนี้

เคราช์ พูดกับสื่อดัง ว่า

ส่วนตัว ผมคิดว่า สโตนส์ คิดผิดนะ เรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่เขาพูด ผมเข้าใจว่าทำไมเขาพูดแบบนั้น แนวทางการเล่นของ เรือใบสีฟ้า สวยงามเสมอ พวกเขายังคงเป็นทีมเต็งหนึ่งเหมือนเดิม อย่างไรก็ตามอย่าลืมว่าการโดน ลิเวอร์พูล ทิ้งห่างถึง 20 กว่าแต้ม มันเป็นช่องว่างที่บ่งบอกได้เป็นอย่างดี

ลิเวอร์พูล จะชนะอีกในฤดูกาลหน้า เพราะพวกเขามีผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในโลก กองหลังที่ดีที่สุดในโลก และ 3 ประสานแนวรุกที่ยอดเยี่ยม อย่างที่เราได้เห็นผลงานกันในฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตามช่องว่างของคะแนน จะไม่ห่างแบบฤดูกาลนี้ มันจะลดน้อยลงเนื่องจากทุกทีม จะมีการเสริมทัพ เชลซี เป็นทีมที่น่าสนใจพวกเขาเสริมทั้ง ฮาคิม ซิเย็ค และ ทิโม แวร์เนอร์ ขณะที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็แสดงให้เราเห็นกับฟอร์มในตอนนี้ ยิ่งในรายของ เมสัน กรีนวู้ด มันเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ

Tagged