ปีศาจแดง มีการเจรจา สัญญาฉบับใหม่ ให้กับ ปอล ป็อกบา โดยผ่าน เอเยนต์กับสโมสร อยู่ จากการรายงาน ManUtd.com

สัญญาฉบับใหม่ ให้กับ ปอล ป็อกบา

SPORTNEWS

ปีศาจแดง มีการเจรจา สัญญาฉบับใหม่ ให้กับ ปอล ป็อกบา โดยผ่าน เอเยนต์กับสโมสร อยู่ จากการรายงาน ManUtd.com

ปอล ป็อกบา ดาวรุ่ง ปีศาจแดง กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ตอนนี้ตกเป็นข่าวเรื่องการย้ายทีมในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา

โดยมี สโมสร เรอัล มาดริด และ ยูเวนตุส  2 สโมสรยักษ์ใหญ่ ที่มีข่าวอย่างต่อเนื่องจน ถึงช่วงก่อนล็อคดาวน์นั้น สถานการณ์ได้เปลี่ยนไปโดยแล้ว หลังจากที่ ปอล ป็อกบา กำลังทำผลงานได้ดีกับ ทีมปีศาจแดง เลยมีข่าวเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ ปีศาจแดง

สื่อคนดังที่เชื่อถือได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว โดยกล่าวว่า มิโน ไรโอลา เอเยนต์ ของ ป็อกบา กำลังเปิดเจรจากับ สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกี่ยวกับเรื่องสัญญาฉบับใหม่ของเขา

ป็อกบา กล่าว ต่อสื่อดัง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เปิดการเจรจากับ มิโน ไรโอลา ในเรื่องของการขยายสัญญากับ ปอล ป็อกบา เขากำลังรอคอยข้อเสนอแรกที่จะเข้ามา ยังไม่มีการตกลงใดๆ

ผมรู้สึกยอดเยี่ยม ผมรู้สึกดีขึ้นกว่าเดิมมากในตอนนี้ สโมสรดูแลผมเป็นอย่างดี รวมทั้งเพื่อนร่วมทีมของผมด้วย พวกเขาช่วยผมกลับมาลงสนามอีกครั้งและมีความมั่นใจมากขึ้น ซึ่งผมไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อนเลย พวกเขายังคงเชื่อใจผมและเชื่อในตัวผมเสมอ ซึ่งมันช่วยผมได้มากทีเดียว

คุณสามารถพูดได้ว่าทีมมีพัฒนาการขึ้นมาก เราเล่นเป็นทีมมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน เรามีความสุขกับมันมากขึ้น เราช่วยกันเล่นเกมรับ เราเล่นเกมบุกด้วยกัน และทีมนี้ก็แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ

ผู้เล่นที่อยู่บนม้านั่งสำรองหรือคนที่ไม่ได้ลงสนาม เมื่อพวกเขาได้รับโอกาสก็สามารถช่วยทีมได้ ซึ่งวิธีคิดแบบนี้มันเป็นเรื่องที่ดีและเป็นสิ่งที่ถูกต้อง ทั้งหมดนี้คือแรงผลักดันให้เรามาถึงจุดที่เรายืนอยู่ในวันนี้

ที่มาภาพเเละเนื้อหา manutd.com/

Tagged