แอนดี้ โลเนอร์แกน ต่อสัญญาระยะสั้น

แอนดี้ โลเนอร์แกน ต่อสัญญาระยะสั้น กับลิเวอร์พูล

SPORTNEWS


เมื่อ 1 ปีที่ผ่านมา ลิเวอร์พูล ได้เซ็นสัญญาให้กับ แอนดี้ โลเนอร์แกน ผู้รักษาประตู จนมาถึงตอนนี้ ใกล้จะหมดสัญา แต่ทางสโมสร ลิเวอร์พูลได้ออกมายืนยันแล้วว่า

แอนดี้ โลเนอร์แกน ผู้รักษาประตู จะอยู่ต่อกับสโมสรลิเวอร์พูล ไปจนจบฤดูกาล 2019/2020 หลังจากตกลงขยายสัญญาระยะสั้นออกไป

โลเนอร์แกน จะทำหน้าที่สำคัญ ให้กับทีม หงส์แดง ไปจนจบฤดูกาลนี้ในช่วงสิ้นเดือนกรกฎาคม 2563 โดยโลเนอร์แกนย้ายมาในช่วงซัมเมอร์เพื่อช่วยเป็นสนับสนุน อลิสซอน เบ็คเกอร์ เพราะได้รับบาดเจ็บตั้งแต่ยังไม่จบครึ่งแรก ในเกมเปิดสนามพรีเมียลีก ฤดูกาล 2019/2020 ที่ หงส์แดง เตะกับ นอริช ซิตี้

จอห์น อัชเตอร์เบิร์ก

หัวหน้าทีมโค้ชผู้รักษา จอห์น อัชเตอร์เบิร์ก ให้สัมภาษณ์ กับสื่อลิเวอร์พูล Liverpoolfc.com

ลอนเนอร์สมาอยู่กับสโมสรในตอนแรก เพราะว่าเรามีปัญหาการบาดเจ็บในช่วงเริ่มต้นฤดูกาล และเขาทำได้ดีจริงๆ ในการฝึกซ้อม เขาทำงานหนัก และเพิ่มระดับในการฝึกซ้อมได้ดี ซึ่งเราตัดสินใจดึงตัวเขาเข้ามาตามสถานการณ์

เขาเข้ากับทีมได้ และนักเตะทุกคนในทีมได้ดีมาก เขาให้คำแนะนำกับ ควิวีน (เคลเลเฮอร์) ร่วมกับผู้รักษาประตูคนอื่นๆ และมันเป็นเรื่องที่ดีมาก เขาทำงานกับ อาลี และ อาดรี้ ผู้รักษาประตูคนอื่นๆ ได้ดีเช่นกันกับนักเตะทุกคน

เขามีความตั้งใจสูงมาก และช่วยเหลือเราได้ดี ดังนั้นในแง่มุมนี้เขาสมควรได้รับการขยายสัญญา เขาเริ่มต้นฤดูกาลกับเรา และอย่างที่เขาพูด เขาสนุกสนานกับทุกๆ วันที่นี่ ซึ่งสำหรับเรามันไม่มีปัญหาสำหรับเขาที่จะอยู่ต่อ และช่วยเหลือเราในช่วงท้ายของฤดูกาล

ที่มาภาพเเละเนื้อหา https://thailand.liverpoolfc.com/

Tagged