แดนนี ซิมป์สัน กล่าวถึง แฮร์รี่

แดนนี ซิมป์สัน กล่าวถึง แฮร์รี่ แมกไกวร์

SPORTNEWS

แดนนี ซิมป์สัน อดีตนักเตะแมนยู ไนเต็ด กล่าวว่า แฮร์รี่ แมกไกวร์ เติบโตขึ้นมาในบทบาทของเขาในฐานะกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แดนนี ซิมป์สัน ผู้ชนะเลิศพรีเมียร์ลีกกับ สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี ในปี 2559 ได้เล่นเคียงข้าง แฮร์รี่ แมกไกวร์ ที่ King Power Stadium เป็นเวลา 2 ปี
เช่นเดียวกับการเน้นย้ำถึงผลกระทบที่ แฮร์รี่ แมกไกวร์ มีต่อทีมของ อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ ทั้งที่เซ็นสัญญาเมื่อเดือนสิงหาคม และได้รับการตั้งชื่อว่า สกิปเปอร์ ในเดือนมกราคม ซิมป์สัน

แดนนี ซิมป์สัน พูดกับ สื่อ MUTV Group Chat “ เขาเป็นเด็กดีเขาเป็นคนดี เมื่อวันอังคารฉันรู้ทันทีว่าผู้เล่นจะต้องเคารพเขาและรับเขาไว้ โดยเฉพาะที่กองหลังเขามีอิทธิพลต่อการเล่นมากซึ่งเป็นสิ่งที่สหรัฐต้องการ

เขารู้ว่าเมื่อใดที่จะก้าวเข้ามารับจังหวะและเขารู้ว่าเมื่อใดที่ต้องทำให้ช้าลง เขาดูเหมือนว่าเขาจะเติบโตมากขึ้นในแต่ละเกมในฐานะหัวหน้าทีม นั้นเอง

เราได้เห็นบางสิ่งบางอย่างเช่นกันเขาก็ลงสนามในฐานะกัปตันทีมแมนยูไนเต็ดเพื่อช่วยเหลือ ช่วยฉันด้วยบางสิ่งบางอย่าง เขาจะต้องยุ่งมาก แต่ฉันขอให้เขาช่วยฉันและเขาก็ส่งข้อความวิดีโอถึงฉัน

แดนนี ซิมป์สัน

เขาเป็นคนดีและเขาก็เคารพอย่างชัดเจนและฉันก็ยังคิดว่ามีอะไรอีกมากมายที่จะมาจากเขา

มีหลายอย่างที่จะเข้ามาและเซ็นสัญญากับ แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด ในราคานั้นในฤดูกาลแรกของคุณจากนั้นได้รับปลอกแขนกัปตันทีมอาจจะผ่านไปครึ่งทางดังนั้นฤดูกาลที่สองเขาจึงจะเตะต่อไป

อย่างที่คุณพูดมีการเซ็นสัญญาที่ดีและกับเขาในทีมและผู้เล่นอายุน้อยในทีมฉันคิดว่าพวกเขาจะเติบโตขึ้น ในเวลาอีกไม่นาน

เขาดีมากและเขายังเด็กด้วย อีกด้านหนึ่งของเขาจะปรับปรุงและดูเหมือนว่าเขาทำงานหนัก

ฉันแน่ใจว่ามีโอเลและผู้เล่นรอบข้างเขาทำงานหนักเพื่อปรับปรุง นั่นคือสิ่งที่คุณต้องการเห็นที่ Old Trafford

ที่มาภาพและเนื้อหา https://www.manutd.com/

Tagged