มาร์ตินเบร็ธเว้ต ผู้จัดการทีมบาร์เซโลน่า

SPORTNEWS

มาร์ตินเบร็ธเว้ต (Martin Christensen Braithwaite) ผู้จัดการทีมบาร์เซโลน่าได้พูดคุยกับสื่อดัง Goal.com เรื่องประสบการณ์ของเขาเและทีมในช่วงที่โรคโควิดระบาด

มาร์ตินเบร็ธเว้ต กล่าวว่า “ ความรู้สึกของฉันคือการที่ทั้งทีมอยากกลับมาลงสนาม…ฉันคิดว่ามันเป็นประโยชน์สำหรับเราทุกคนที่จะมีเวลาคิด แต่ตอนนี้เราทุกคนต่างก็กลับมาลงสนามอีกครั้ง

ฉันรู้สึกดีฉันรอเวลานี้มานานมันทำให้เราตื่นขึ้นมาทุกเช้าและอยากเป็นผู้เล่นที่ดีกว่าเดิมที่ผ่านมา

ความรู้สึกมันเหมือนอยู่ในละคร เพราะฉันไม่เคยพบเจออะไรแบบนั้นมาก่อนมันเป็นสถานการณ์ที่แปลกมากสำหรับฉันฉันพยายามที่จะเอาสิ่งที่เป็นลบออกจากเชิงลบสิ่งสำคัญคือการใช้เวลาอยู่กับครอบครัวและภรรยาของฉัน ตั้งครรภ์
ฉันใช้เวลาที่หยุดการแข่งขัน อยู่กับเธอ จนถึงภรรยาคลอดฉันรู้สึกมีความสุขมาก มันจึงมีสิ่งดีๆมากมาย แถมฉันเริ่มทำขนมปังและสิ่งที่ฉันไม่เคยทำมาก่อนมันเป็นช่วงเวลาดีๆ

มาร์ตินเบร็ธเว้ต พูดถึง Leo Messi กล่าวว่า “ เขาให้ความมั่นใจกับทีมมากเพราะเขาสามารถสร้างความแตกต่างและช่วยให้ฉันเป็นผู้เล่นที่ดีขึ้นด้วยคำแนะนำของ มาร์ตินเบร็ธเว้ต และวิธีที่เขาเล่นฟุตบอล เขาเป็นแรงบันดาลใจหลายๆคนจริงๆ

มาร์ตินเบร็ธเว้ต กล่าวว่า ถึง Suárez ฉันดีใจมากที่ หลุยส์ซัวเรซ กลับมาลงสนามอีกครั้ง จากการบาดเจ็บเมื่อต้นปี ฉันต้องการเรียนรู้จากเขา เขาเป็นหนึ่งคนในกองหน้าที่ดีที่สุดในโลกและฉันดีใจที่เขากลับมาลงเล่นด้วยกัน ใหม่ใน บาร์ซ่า

“ ฉันกำลังเล่นให้กับทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก แต่ในตอนท้ายของวันมันยังคงเป็นฟุตบอล แน่นอนว่าการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งแตกต่างกันมากในการต่อสู้กับการตกชั้นดังนั้นความคิดจึงแตกต่างกันมาก ”

ที่มาภาพและเนื้อหา https://www.fcbarcelona.com/

Tagged