Nemanja Matic นักเตะ สโมสรแมนเชสเตอร์ ยไนเต็ด ภูมิใจที่ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่

Nemanja Matic สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ สัญญาใหม่

SPORTNEWS

Nemanja Matic นักเตะ สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภูมิใจที่ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่ และกล่าวว่ากับ สโมสรที่อยู่ใน ช่วงเวลาที่ดีที่สุด ตั้งแต่เขามาถึงในช่วงฤดูร้อนปี 2560

คำถามจากนักข่าว

ขอแสดงความยินดีกับการเซ็นสัญญาฉบับใหม่ คุณมีความสุขมากที่จะได้ขยายเวลาในการเป็นนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ขอบคุณมาก ฉันมีความสุขมาก ทุกคนไม่สามารถเซ็นสัญญากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ดังนั้นฉันจึงภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะกับครอบครัวของฉัน พวกเขามีความสุขที่ได้พักที่นี่พวกเขาสนุกกับการใช้ชีวิตในแมนเชสเตอร์ เราทุกคนมีความสุขและภูมิใจมากและหวังว่าฉันจะสามารถช่วยให้ทีมชนะรางวัลและแน่นอนที่จะปรับปรุง

ด้วยการเป็นทีมเล็กที่มีความสามารถมากทำให้สองสามปีข้างหน้า เป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นจริงๆที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม

ใช่แน่นอน เรามีทีมเยาวชน แต่เรามีผู้เล่นที่มีประสบการณ์ไม่กี่คนที่พยายามช่วยคนหนุ่มสาวในการปรับปรุง ฉันคิดว่าเรามีผู้เล่นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวและสามารถช่วยเราได้ในอนาคตอย่างแน่นอน

คุณอยู่ในซีซันที่สามของคุณตอนนี้เล่นมากกว่า 100 เกมให้ยูไนเต็ดคุณรู้สึกว่าคุณมีอะไรมากมายที่จะมอบให้ในฐานะผู้เล่นระดับสูงและผู้เล่นที่มีประสบการณ์เพื่อช่วยชี้แนะเด็ก ๆ

ใช่ฉันได้เล่นเกมเป็นจำนวนมาก แต่ฉันคิดว่าโดยเฉพาะตอนนี้ทีมอยู่ในช่วงเวลาที่ดีมาก ฉันคิดว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดตั้งแต่ฉันมาที่นี่ดังนั้นฉันหวังว่าเราจะยังคงสามารถปรับปรุงและในปีต่อหน้าเราฉันหวังว่าเราจะสามารถนำความสำเร็จมากมายมาที่สโมสรนี้และหวังว่าเราจะกลับมา แน่นอน

แค่มองไปที่อนาคตอันใกล้เราเห็นได้ชัดว่าเรากำลังฟอร์มที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับชัยชนะอีกครั้งในช่วงสุดสัปดาห์ คุณและทีมมีความมั่นใจแค่ไหนในเวลานี้

ใช่เรามั่นใจมาก คุณสามารถเห็นในเกมสองสามเกมสุดท้ายที่เราเชื่อว่าเราจะชนะ ในเกมสุดท้าย กับบอร์นมัธ โดยเฉพาะฉันมีความสุขมากกับปฏิกิริยาของทีมต่อการยอมรับเป้าหมาย เราไม่ยอมแพ้เรายังคงเล่นฟุตบอลของเราต่อไปและก่อนครึ่งเวลาเราทำคะแนนได้สามประตูดังนั้นมันจึงแสดงให้เห็นถึงทีมมากมายในตอนนี้ ก่อนที่เราจะมีปัญหาในการพลิกสถานการณ์เมื่อเรายอมรับเป้าหมาย แต่ฉันมีความสุขมากกับปฏิกิริยาของทีมและนั่นแสดงให้เห็นว่าทีมกำลังพัฒนาขึ้นและมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นในตอนนี้และหวังว่าเราจะทำเช่นนั้นต่อไป

Nemanja Matic บนลูกบอลในช่วงปิดประตูหลังเป็นมิตรที่ Old Trafford แน่นอนคุณยังโผล่เข้ามาพร้อมความช่วยเหลือในช่วงสุดสัปดาห์ คุณกลิ้งลูกบอลไปที่ Mason Greenwood เพื่อเป้าหมายที่สองของเขา ในขณะนี้รู้สึกยังไงบ้างในฐานะกองกลางกับผู้เล่นตัวยงที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ต่อหน้าคุณ มันดีสำหรับคุณ

ใช่มันเยี่ยมมาก แน่นอนว่าเราทำประตูได้และนั่นก็ดี แต่มันสำคัญเสมอที่จะทำให้ลูกบอลอยู่ข้างหน้า มันง่ายกว่าสำหรับเราที่ด้านหลังเพื่อป้องกันและควบคุมเกมเมื่อเราเสียบอล ฉันมีความสุขที่พวกเขาเล่นด้วยความมั่นใจมากขึ้นเวลาส่วนใหญ่ที่เรามีลูกดังนั้นฉันมีความสุขสำหรับกองหน้าของเราที่พวกเขากำลังรักษาลูกบอลควบคุมเกมและเป้าหมายการให้คะแนน คุณพูดถึงเมสันฉันมีความสุขมากสำหรับเขา เขาเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยมาก แต่เขาทำประตูได้อย่างน่าทึ่งมากโดยเฉพาะที่สองด้วยเท้าขวาของเขา ฉันมีความสุขกับเขาแน่นอนเขาจะเป็นผู้เล่นที่สำคัญมาก

ที่มาของภาพเเละเนื้อหา manutd.com

Tagged