ผู้ที่ไม่เข้าร่วมใน Premium Battlepass ควรยังสามารถรับรางวัลที่ระลึกถึงการเข้าร่วมในช่วงระยะเวลาของ Battlepass

ผู้ที่ไม่เข้าร่วมใน Premium Battlepass ยังรับรางวัลได้

esports

หากคุณใช้เวลาในการเล่น VALORANT คุณควรได้รับ XP และความคืบหน้าในการปลดล็อครายการอุปกรณ์เสริม สำหรับคอลเลกชันของคุณ

ผู้ที่ไม่เข้าร่วมใน Premium Battlepass ยังสามารถรับรางวัลที่ระลึกถึงการเข้าร่วมในช่วงระยะเวลาของ Battlepass
ความรู้สึกของ ทีมงาน เป็นสิ่งที่เราต้องการให้ทุกคนภาคภูมิใจ

หากคุณซื้อ Battlepass รุ่นพรีเมี่ยมคุณก็จะได้รับรางวัลมากขึ้น ไม่มีการจ่ายเงินให้ชนะ
คุณภาพของรางวัลสำคัญกว่าปริมาณ

VALORANT Battlepass คืออะไร? มันทำงานยังไง?
ลองพิจารณาความกล้าหาญของวันเปิดตัวตอนเริ่มต้นของเราตอนที่ 1 แต่ละตอนรวมถึงการกระทำและสำหรับทุกการกระทำคุณจะได้รับ Battlepass ใหม่ ทุก ๆ สองเดือนจะสิ้นสุดพร้อมกับ Battlepass ที่เกี่ยวข้อง

Act I VALORANT Battlepass จะเปิดให้ 50 ชั้นภายในระยะเวลาที่ จำกัด พร้อมเส้นทางฟรีและพรีเมี่ยม โดยค่าเริ่มต้น Battlepass ของเรานั้นฟรีและทุกคนที่เข้าสู่ระบบในช่วงเวลานั้น มันจะใช้งานได้ควบคู่ไปกับสัญญาตัวละครที่คุณเลือกและพวกเขาจะดำเนินการพร้อมกันตาม XP ที่คุณได้รับจากภารกิจและการแข่งขัน

Battlepass แบ่งออกเป็น 10 บทโดยแต่ละบทมี 5 ระดับพรีเมียมและรับรางวัลบทที่สมบูรณ์ฟรีเมื่อปลดล็อค บทนี้เสร็จสมบูรณ์เมื่อปลดล็อคระดับ XP ทั้งหมด 5 ระดับด้วย XP เมื่อเสร็จแล้วคุณจะได้รับรางวัลบทสมบูรณ์ฟรีและไปยังบทต่อไป

คุณสามารถผ่านไปได้ทั้งหมด 10 บทโดยไม่ต้องพรีเมี่ยม แต่คุณจะไม่ปลดล็อค 5 ไอเท็มภายในระดับพรีเมี่ยม คุณสามารถไปใช้งานพรีเมี่ยมและปลดล็อกรางวัลย้อนหลังที่คุณได้รับขณะเดินทางบนเส้นทางฟรี

ตอนนี้เป็นส่วนที่น่าตื่นเต้นรางวัลทั้งหมด! ตัวอย่างก็ดี สกินอาวุธ, การ์ดผู้เล่น, ปืนเพื่อน, สเปรย์และชื่อเรื่องเป็นประเภทของรางวัลที่คุณจะได้รับจากการปรับค่านิยมระหว่าง Act I Battlepass

หากคุณซื้อ Premium Battlepass คุณจะสามารถรับเนื้อหาประเภทเหล่านี้ได้มากขึ้นและสามารถปลดล็อค Kingdom Meleeได้ในตอนท้ายของบทที่ 10

ผู้เล่นที่ไม่มีพรีเมี่ยมจะได้รับรางวัลประเภทเหล่านี้ทั้งหมด Kingdom Classic เป็นรางวัลสุดท้ายสำหรับบทที่ 10

นอกเหนือจากการเปิดตัวคุณจะได้รับ Battlepasses มากขึ้นแต่ละแบบมีธีมเนื้อหาที่แตกต่างกันเป็นรางวัล โปรดจำไว้ว่าเมื่อ Battlepass หมดอายุความก้าวหน้าของคุณในนั้นจะถูกล็อคและมันจะไม่กลับมา – แทนที่ด้วยรหัสผ่านและรางวัลใหม่ล่าสุด เราตื่นเต้นที่ผู้คนจะได้เป็นส่วนหนึ่งของบัตรเปิดตัวและเติมสินค้าของพวกเขาด้วยรางวัลสุดพิเศษ

หมายเหตุสำหรับผู้เล่น VALORANT Closed Beta ของเราเราไม่เพียง แต่อัพเดทเวลาที่ใช้ในการปลดล็อคตัวแทน แต่สัญญารางวัลก็เช่นกันเพื่อให้เหมาะสมกับการลงทุนในเวลาที่เหมาะสม ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามยิ่งเล่นเร็วเท่าไหร่คุณก็จะยิ่งได้รับ XP มากขึ้นและปลดล็อคไอเท็มที่มีเวลา จำกัด ที่หลากหลาย

ที่มาภาพเเละเนื้อหา playvalorant.com

Tagged