บาร์เซโลนา

ปาโก้ อัลกาเซร์ ตั้งแต่เพื่อนร่วมทีมจนถึงคู่แข่ง

SPORTNEWS

เมื่อ เอฟซีบาร์เซโลนา เล่น บียาร์เรอัล ที่ เอสตาดิโอเดอลาเซราม่า วันอาทิตย์นี้จะมีการรวมตัวกันระหว่างเพื่อนร่วมทีมหลายคนในอดีต สิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุดคือกรณีของ ปาโก้ อัลกาเซร์ อดีตกองหน้าของ บาร์เซโลนา

ข้ามเส้นทางกับ ปาโก้ อัลกาเซร์
กองหน้าเข้าร่วมทีม บาร์เซโลน่า จาก บาเลนเซีย ในฤดูกาล 2016/2017 นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อวันที่ 10 กันยายน 2559 ต่ออัลกาเซร์ นั้น อัลกาเซร์ เล่นเกมทั้งหมด 50 เกมและทำประตูได้ 15 ประตู ด้วย สโมสรฟุตบอลบิยาร์เรอัล เขาได้พบกับเน็ตในสองในสามเกมสุดท้าย

เอฟซีบาร์เซโลนา เล่น บียาร์เรอัล ที่ เอสตาดิโอเดอลาเซราม่า วันอาทิตย์นี้จะมีการรวมตัวกันระหว่างเพื่อนร่วมทีม
ปาโก้ อัลกาเซร์

ปาโก้ อัลกาเซร์ จะขึ้นกับผู้รักษาประตู มาร์ค อันเดร แทร์ สเตเกิน ซึ่งเขาได้เผชิญหน้ากับหนึ่งครั้งก่อน: สำหรับ Borussia Dortmund ในการเตะเสมอ 0-0 ในแชมเปี้ยนส์ลีกในปีนี้

ชาวสเปนได้คะแนนกับ ฌาราร์ต ปิเก , ฌอร์ดี อัลบา, เซร์ฆิโอ บุสเกตส์ และ Messi อย่างไรก็ตามเล่นให้กับบาเลนเซีย เกมจบลงที่ 2-3 ที่ Camp Nou ในความโปรดปรานของ ‘Los Ché’ ในปี 2013/2014 มันเป็นครั้งเดียวที่เขาบรรลุเป้าหมายกับบาร์ซ่า

ชาวสเปนได้คะแนนกับ ฌาราร์ต ปิเก , ฌอร์ดี อัลบา, เซร์ฆิโอ บุสเกตส์ และ Messi อย่างไรก็ตามเล่นให้กับบาเลนเซีย เกมจบลงที่ 2-3 ที่ Camp Nou
บาร์เซโลนา 2014

อิวาน ราคิติช กับ อัลเบร์โต้ โมเรโน่, บิเซนเต้ อิบอร์รา และ คาร์ลอส บัคก้า
เซบีญ่าชนะการแข่งขันยูโรปาลีก 2013/2014กับ โมเรโน่, ราคิติช, อิบอร์รา และ บัคก้า เป็นองค์ประกอบสำคัญของทีม ผู้เล่นสามคนตอนนี้อยู่ที่ Villarreal ในขณะที่ ราคิติช เป็นผู้แข็งแกร่งในตำแหน่งกองกลางของ บาร์ซ่า

ที่มาภาพเเละเนื้อหา fcbarcelona.com

Tagged