5 เรื่องน่ารู้ในการกลับมาของบาร์เซโลนา

SPORTNEWS

อีกไม่กีวันการกลับมาของการแข่งขันของ ลาลิกา และนี่คือ 5 สิ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อ บาร์เซโลนา กลับไปสู่การแข่งขัน ในวันที่ 13 มิถุนายน 2563 และเทียบสโมสร เอร์เรเซเดมายอร์กา

 1. การเปลี่ยนตัว 5 ครั้ง
  การเริ่มต้นการแข่งขันใหม่นี้ ทุกคนยังกังวลเรื่องโรคระบาดอยู่ มันจึงมีความกดดัน ที่เป็นไปได้ในการแข่งขันที่เหลืออีก 11 นัดของทีมฤดูกาลจะได้รับอนุญาตให้ทำการเปลี่ยนตัวสำรองได้ถึง 5 ครั้ง (มากกว่าสองปกติ)
 2. ทีม 23 คน
  การแข่งขันที่จะเริ่มใหม่นนี้ ลาลิกา อนุญาตให้มีผู้เล่นสูงสุด 18 คน อย่างไรก็ตามเพื่อเป็นการตอบสนองต่อการอนุญาตให้มีการเปลี่ยนตัว 5 รายการขนาดรายการสูงสุดของทีมจะเพิ่มขึ้นเป็น 23.
 3. เกลม็อง ล็องแกล ถูกระงับ
  หนึ่งในผู้เล่นที่ไม่เข้าร่วมในทีมเพื่อเผชิญหน้ากับ มายอร์ก้า คือ เกลม็อง ล็องแกล ที่แสดงใบเหลืองใบที่ห้าของฤดูกาลในเกมกับ เรอัลโซซิเอดัด
 4. 98 วันโดยไม่มี บาร์เซโลนา
  นับตั้งแต่เกมที่ต่อต้าน เรอัลโซซิเอดัด จะผ่านไป 98 วันเมื่อ บาร์ซ่า กลับมาเล่นกับ มาจอร์กา ก่อนเกมครั้งสุดท้ายที่ กัมนอว์ จะผ่านมาถึง 101 วันก่อน เมื่อทีมเข้าสู่ สโมสรกีฬาเลกาเนส ในวันที่ 16 มีนาคม 2563
 5. การแข่งขันต่อไป
  ก่อนที่ลีกจะดำเนินต่อ บาร์ซ่า ได้เปรียบ 2 จุดเหนือ เรอัลมาดริด ในตาราง นี่คือสำหรับทั้งสองสโมสรในฤดูกาลที่เหลืออยู่ . คาดว่าจะมีฉากสุดท้ายของความวุ่นวายในช่วงที่เหลือของปี 2019/20

ที่มาภาพและเนื้อหา https://www.fcbarcelona.com/

Tagged