ปี 1997 ถ้วยการกุศล แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

SPORTNEWS

ในปี 1997 ถ้วยการกุศล แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่แข่งขันกับ เชลซี ในการปะทะกันเพื่อตัดสินว่าสโมสรไหนจะเก็บถ้วยเงินแรกของฤดูกาลใหม่

ยูไนเต็ดชนะ 4-2 ในการยิงจุดโทษหลังจากเสมอ 1-1 ด้วยรอนนี่จอห์นเซ่น ตีเสมอโดยมาร์คฮิวจ์อดีตโปรดหงส์แดงโดยมีเป้าหมายการแข่งขันครั้งแรกสำหรับสโมสร

เดวิดเบ็คแฮม เป็นหนึ่งในผู้เล่นสำรองที่ในวันนั้นที่ เวมบลีย์ พร้อมกับ ยอร์ดี ไกรฟฟ์ และมันมาถึงที่จุดประกายความสนุกสนานอย่างมากเนื่องจากชื่อของเขาคือ เบ็คแคม ที่ด้านหลังเสื้อเชิ้ตสีขาวของเขา

ความผิดพลาดที่ร้ายแรงที่สุดของ ประเทศ มอร์แกน เดอทัว
อดีตเพื่อนร่วมทีมอัลเบิร์ตมอร์แกนเป็นแขกรับเชิญในสัปดาห์นี้กับ กัปตันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด(UTD Podcast) และเขาขอให้อธิบายสิ่งที่ผิดพลาด

นั่นเป็นความโชคร้ายเล็กน้อย”อัลเบิร์ตยอมรับ “ ฉันมีเสื้อเบ็คแฮมสี่ชุดในกระเป๋าเพราะฉันมักจะใช้เวลาสั้น ๆ

นอกจากนี้ยังมีปัญหากับเสื้อผู้รักษาประตูของมาร์คบอสนิชเมื่อหงส์แดงต้องเผชิญกับอาร์เซนอลที่โอลด์แทรฟฟอร์ด เนื่องจากความขัดแย้งของสีอัลเบิร์ตจึงต้องรีบหา ร้านขายเสื้อผ้า ที่แมนยู (Megastore) เพื่อซื้อเสื้อ

นักเตะทุกคนออกไปที่สนาม ” มอร์แกนจำได้ โทนี่ Coton ตะโกน ! ที่ไหนของอัลเบิร์ก เสื้อของบอสซี่! และฉันก็มองไปรอบ ๆ และก็พูดว่า เขาเข้าใจแล้ว! ฉันเห็นว่าอาร์เซนอลออกมาจากห้องแต่งตัวในชุดสีเหลืองและฉันคิดว่า มันคือสีน้ำตาล!

“ ฉันเดินออกไปในขณะที่เกมกำลังดำเนินอยู่และ Stretford End ” ทุกคนตะโกนว่า คุณไม่รู้ว่าคุณกำลังทำอะไร!

ที่มาภาพและเนื้อหา https://www.manutd.com/en

Tagged