เจสซี ลินการ์ด ให้สัมภาษณ์กับสื่อ

SPORTNEWS

เจสซี ลินการ์ด พูดถึงความทรงจำที่เขาชื่นชอบ สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ซึ่งรวมถึงผู้ชนะ เอมิเรตส์เอฟเอคัพ ที่งดงามในการแข่งขันกับ ทีมคริสตัลพาเลซ ในปี 2559

การแข่งขันที่จะกลับมาอีกครั้งในเดือนหน้าขณะที่ แมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ด เผชิญหน้ากับ นอริชซิตี้ ในรอบรองชนะเลิศฝ่าย อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ มีความหวังที่จะยกถ้วยรางวัลเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่โอกาสที่วิเศษที่ สนามกีฬาเวมบลีย์ การมีส่วนร่วมของผู้มีความสามารถพิเศษบนเวทีใหญ่จะถูกจดจำตลอดไปและเขาอธิบายว่าทำไมมันถึงพิเศษมากเช่นกันสำหรับเพื่อนร่วมทีมของเขาสองคนที่ยังไม่ได้คว้าถ้วยรางวัลชื่อดัง

ชมเจสซีคุยถึงช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา
เขาบอกกับเรา “ มันเป็นความรู้สึกที่ดีมาก ทุกคนต้องทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะได้เป็นทีมแรก เห็นได้ชัดว่าฉันได้รับบาดเจ็บในเกมดังกล่าวดังนั้นจึงมีความโดดเด่นมาก

เป้าหมายแรกของฉันสำหรับสโมสรคือช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม ที่ Stretford

มีช่วงเวลาเหล่านั้นและเห็นได้ชัดว่าเราได้รับรางวัลเช่นกัน เขากล่าวต่อ “ มีความทรงจำที่ดีมากมายโดยเฉพาะ FA Cup แต่ ยูโรเปี้ยนลีก [ยูโรปาลีกในปี 2017] นั้นยอดเยี่ยมเช่นกัน

ทีมนั้นยังเด็กและพวกเราหลายคนไม่เคยชนะ FA Cup หรือถ้วยรางวัล Wayne Rooney และ Michael Carrick ไม่เคยชนะมาก่อน มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับพวกเขาที่จะชนะมันและสิ่งสำคัญสำหรับเราในฐานะเด็กน้อยที่จะได้รับรางวัลแรกสำหรับสโมสรเพื่อให้ได้ความรู้สึกที่ชนะ

Tagged