ไลโอเนลเมสซี่ยิงประตูที่ 700 ด้วยการลงโทษ Panenka

เมสซี่ทำประตูอาชีพที่ 700

SPORTNEWS

ไลโอ เนล เมสซี่ ทำประตูอาชีพครั้งที่ 700 ให้กับสโมสรและประเทศ แต่แอตเลติโกมาดริดกลับมาเสมอ 2-2 และหวังว่าจะได้บาร์เซโลนา

ในการเผชิญหน้าที่น่าสนใจดิเอโกคอสตาเปลี่ยนเส้นทางโดยเมสซี่ไปที่เน็ตของเขาเอง (11) ก่อนที่ซาอูลนีเกซทำแต้มจากที่เดิม (18) หลังจากคอสต้าได้ช่วยมาร์ค Marc Andre Andre Ter Stegen แต่เดิมได้รับคำสั่งให้ ถูกจับเมื่อผู้รักษาประตูหลุดออกจากแถว

ข้อเสนอพรีเมียร์ลีกและช่องฟุตบอล 18 ปอนด์
ช่วงเวลาของเมสซี่เข้ามาในช่วงที่สองเมื่อทำประตูสำคัญของเขาด้วยการลงโทษ Panenka (50) ที่ผ่านมาแจน Oblak ซึ่งหมายความว่าตอนนี้เขาทำประตูได้ถึง 630 สโมสรเพื่อไปกับ 70 สำหรับอาร์เจนตินา
เพิ่มราคา

ไลโอเนลเมสซี่ยิงประตูที่ 700 ด้วยการลงโทษ Panenka
บาร์เซโลนา 2-2 แอตเลติโกมาดริด

ไลโอเนลเมสซี่ยิงประตูที่ 700 ด้วยการลงโทษ Panenka
อย่างไรก็ตามแอตเลติโกชนะการเตะลูกโทษครั้งที่สามของการแข่งขันในเวลาต่อมาเมื่อ Yannick Carrasco ถูกเนลสันเซเมโดและซาอูลเอาชนะเทอร์สเตเกนจาก 12 หลา

การจับสลากครั้งที่สามของบาร์เซโลน่าส่งผลให้พวกเขาอยู่ในอันดับที่สองหนึ่งจุดหลังเรอัลซึ่งมีโอกาสที่จะเปิดตัวนำสี่จุดกับเกตาเฟ่เมื่อวันพฤหัสบดีที่เหลืออีกห้านัด

หลังจากการเริ่มต้นจนจบบาร์เซโลนาเปิดการให้คะแนนใน 11 นาทีเมื่อ Costa ตัดสินผิดมุม Messi ที่ดุร้ายที่โพสต์ใกล้และหันเหความสนใจมันผ่าน Oblak

คืนของคอสตาเลวร้ายลงไม่นานหลังจากที่คาร์ราสโก้ชนะลูกจุดโทษโดยอาร์ตูโรวิดัลถูกเทอร์สเตเกนปิดกั้น อย่างไรก็ตามความสับสนขึ้นครองราชย์เมื่อผู้ตัดสินขอให้ถูกจับอีกครั้งในที่สุดก็แสดงให้เห็นว่าผู้รักษาประตูหลุดออกจากสายเล็กน้อยเมื่อปฏิเสธการเตะจุดอ่อนของคอสตา

ที่มาภาพและเนื้อหา fcbarcelona.com

Tagged