ชนาธิป ต้องการ ไปเล่น สองทีมเลสเตอร์ กับ มาลาก้า

FOOTBALL THAI

ชนาธิป สงค์ประสิทธิ์ กำลังติดต่อกับทั้งสองทีมเลสเตอร์และมาลาก้า สื่อไทยกล่าวว่าชนาธิปตั้งใจที่จะย้ายไปยุโรปเพื่อเล่นฟุตบอล อย่างไรก็ตามเขาไม่รีบเร่งที่จะทำ ทีละขั้นตอน เป้าหมายของ ชนาธิป คือการชนะการแข่งขัน J-League กับ Consadole Sapporo Club

แหล่งข่าวกล่าวว่าชนาธิปมีการติดต่อกับสองทีมเลสเตอร์ (NHA) และมาลาก้า (ลาลีกา) เลสเตอร์ มีหัวหน้าคนไทยดังนั้นข่าวลือจึงเป็นที่เข้าใจได้ และลาลีกาเป็นที่น่าสนใจอย่างมาก ที่มีผู้เล่นชาวเอเชียจำนวนมากกำลังแข่งขันฟุตบอล มีคนดังในปัจจุบันคือ อู๋เล่ย ของสโมสร Espanol

ชนาธิป ประทับใจใน Consadole Sapporo

ชนาธิป ย้ายไปญี่ปุ่นในปี 2560 ตั้งแต่นั้นมาเขาได้สวม Consadole Sapporo ทีมที่ Cong Vinh เคยเล่นมาระยะหนึ่งแล้ว ฤดูกาล 2018 แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของชนาธิปในขณะที่ช่วยทีมเหย้าอันดับ 4 ในญี่ปุ่น

ในปีนั้นชนาธิปยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้เล่นที่มีค่าที่สุดของทีมและได้รับการโหวตให้เป็นทีมของฤดูกาล เพียง 1m58 สูง แต่คุณค่าที่ ชนาธิป นำมาทำให้ผู้เล่นที่สูงมาก และมีผู้ชื่นชมมากเช่นกัน

NHM Vietnam ได้เห็นพรสวรรค์มากมายของ ชนาธิป ใน My Dinh Stadium แต่ ชนาธิป จัดการได้ดีมากและโดยเฉพาะอย่างยิ่งความสามารถในการใช้ทั้งสองเท้าได้ดี หากเขาสามารถไปยุโรปเพื่อเล่นฟุตบอล ชนาธิป จะยังคงเผชิญกับความท้าทายที่ยากลำบากต่อไป แต่ก็ช่วยผู้เล่นรายนี้ให้ก้าวไปสู่จุดสูงสุดใหม่

Tagged